Thứ Năm, 5 tháng 5, 2016

Các bước để làm Salad Cá Hồi ngon mê mẩn

Có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng axit béo omega 3 này có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đồng thời giúp đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Và thật may mắn thịt cá hồi ngon tuyệt hảo chứa hàm lượng cao loại axit béo này. Nếu bạn đang có ý định giảm cân hoặc giữ cân thì sao không cùng chúng tôi tìm hiểu món salad cá hồi xông khói bổ dưỡng nhỉ? Đảm bảo món ngon này không thua kém món chả cá Lã Vọng nổi tiếng đâu


1. SƠ CHẾ:
– Xà lách rửa sạch, để ráo, cắt khúc dài 4cm, giữ trong ngăn mát tủ lạnh. Bánh mì sandwich bỏ rìa, cắt miếng vuông, chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.
– Cá hồi xông khói cắt dài 5cm. Cà chua bi cắt đôi. Rau thì là rửa sạch, cắt nhỏ.


2. THỰC HIỆN:
– Pha xốt trộn: cho 4M xốt Mayonnaise LISA vào tô, thêm vào 2M nước lọc,một nửa muỗng Giấm gạo lên men LISA, một nửa muỗng tỏi băm, một nửa muỗng mù tạc vàng và một phần tư muỗng tiêu, khuấy đều.
– Cho rau xà lách và cà chua vào trộn đều với xốt.
3. CÁCH DÙNG:
– Xếp rau trộn ra dĩa, cho cá hồi và sandwich chiên lên mặt, rắc thì là lên trên cùng, trước khi ăn trộn đều.
Mách nhỏ bạn nè :
– Để xà lách giòn hơn nên giữ lạnh trước khi trộn.
– Chiên bánh mì với dầu nóng để bánh mì giòn mà không bị thấm dầu.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét